nhieugame.com

Chơi game Bắn súng

Bắn súng

Bất Ổn Ở Bắc Phi

Bất Ổn Ở Bắc Phi

Game Bất ổn ở Bắc Phi đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất về cuộc chiến khốc liệt chống lại bọn khủng bố đang diễn ra trên khắp thế giới.
Chơi ngay Lượt chơi: 5283
Tiêu Diệt Khủng Bố 2

Tiêu Diệt Khủng Bố 2

Đồng hành cùng ngài tổng thống Bush vượt qua tất những thách thức, nhiệm vụ trong các màn chơi của game ngay nhé
Chơi ngay Lượt chơi: 5055
Bảo Vệ Nữ Hoàng

Bảo Vệ Nữ Hoàng

Cùng chơi game bảo vệ nữ hoàng để giải cứu nữ hoàng anh khỏi tình thế nguy hiểm khi đang bị khủng bố tấn công
Chơi ngay Lượt chơi: 5239
Cuộc Chiến Chống Khủng Bố

Cuộc Chiến Chống Khủng Bố

Bọn khủng bố ở Trung Đông đã xâm chiếm, tấn công và tiêu diệt toàn bộ lực lượng phòng vệ của cơ quan Liên Hợp Quốc hãy tham gia game cuộc chiến chống khủng bố ngay để bảo vệ hòa bình cho thế giới.
Chơi ngay Lượt chơi: 6019
Cung Thủ Thiện Xạ

Cung Thủ Thiện Xạ

Các bạn sẽ trực tiếp tham gia vào những chuyến hành trình đầy nguy hiểm, thách thức trong các màn thi đấu bắn cung với các cung thủ thiện xạ khác trong những khu rừng nhiệt đới ở châu Á
Chơi ngay Lượt chơi: 5394
Cai Thuốc Lá

Cai Thuốc Lá

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của người hút và mọi người xung quanh vì thuốc lá chứa rất nhiều chất độc hại, bạn rất ghét, vậy hãy cùng tiêu hủy thuốc lá qua game cai thuốc lá nhé.
Chơi ngay Lượt chơi: 4918
Tập Bắn Ống Bơ

Tập Bắn Ống Bơ

Hãy tập bắn súng trong game tập bắn ống bơ các bạn nhé, sẽ có rất nhiều ống bơ được tung lên cho bạn tập bắn có những vật cản và có những sự trợ giúp liên tục đưa ra trong mỗi lần chơi.
Chơi ngay Lượt chơi: 4362
Phòng Tuyến Cuối Cùng

Phòng Tuyến Cuối Cùng

Game phòng tuyến cuối cùng sẽ cho bạn những phút giây giải trí thực sự đặc biệt là những bạn yêu thích cảm giác mạnh thì đây đúng là lựa chọn của bạn.
Chơi ngay Lượt chơi: 5197
Zombie Công Kích

Zombie Công Kích

Các bạn hãy chơi ngay phiên bản game zombie công kích để giúp đỡ những anh hùng chống lại các cuộc tấn công của zombie này nhé.
Chơi ngay Lượt chơi: 4432
Vùng Chiến Sự

Vùng Chiến Sự

Nhiệm vụ lần này của bạn đó là đối phó với những tên cướp có vũ trang đang nhằm vào chiếc xe chở vũ khí quân sự, hãy thể hiện khả năng bắn súng tuyệt vời của bạn và bản lĩnh chiến đấu.
Chơi ngay Lượt chơi: 5058
Bảo Vệ Sứ Quán

Bảo Vệ Sứ Quán

Tham gia trò chơi hành động Bảo vệ đại sứ quán để thể hiện tài năng bắn súng chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay! Vào game, bạn vào vai là một người lính đặc nhiệm có nhiệm vụ bảo vệ đại sứ quán.
Chơi ngay Lượt chơi: 5072
Cao Thủ Bắn Tỉa 2

Cao Thủ Bắn Tỉa 2

Game Cao Thủ Bắn Tỉa 2 là phiên bản nâng cấp của Game Cao Thủ Bắn Tỉa 1 đáp ứng điều kiện tốt nhất những người chơi game bắn súng.
Chơi ngay Lượt chơi: 4747
Cuộc Chiến Chống Khủng Bố 2

Cuộc Chiến Chống Khủng Bố 2

Bạn sẽ tham chiến trong tư cách tổng chỉ huy, tổng tư lệnh của đội đặc nhiệm SOS với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù không cho bọn chúng kịp trở tay
Chơi ngay Lượt chơi: 5531
Đối Đầu Khủng Bố

Đối Đầu Khủng Bố

Vẫn trong vai một tay súng chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn rất cao, bạn sẽ tìm đến các địa điểm đang là khu vực hoạt động ngầm của bọn tội phạm khủng bố rất độc ác.
Chơi ngay Lượt chơi: 4491
Biệt Kích Hành Động

Biệt Kích Hành Động

trong vai một tay súng chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn rất cao, bạn sẽ tìm đến các địa điểm đang là khu vực hoạt động ngầm của bọn tội phạm khủng bố rất độc ác
Chơi ngay Lượt chơi: 5262
Kế Hoạch Nguy Hiểm

Kế Hoạch Nguy Hiểm

Hãy thử đến với game Kế Hoạch Nguy Hiểm để trải nghiệm cảm giác chiến đấu thật thoả thích
Chơi ngay Lượt chơi: 4807
Đặc Nhiệm Swat

Đặc Nhiệm Swat

Trong game này bạn sẽ là một đặc nhiệm thực hiện mệnh lệnh của cấp trên đó là tiêu diệt hết các kẻ thù.
Chơi ngay Lượt chơi: 5487
Xạ Thủ Súng Ngắm

Xạ Thủ Súng Ngắm

Đến với trò chơi Xạ Thủ Súng Ngắm, bạn sẽ được tham gia vào một game bắn súng lí thú trong vai trò là một sát thủ chuyên nghiệp.
Chơi ngay Lượt chơi: 5579
Cuộc Chiến Trung Đông

Cuộc Chiến Trung Đông

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi game bắn súng này là đột nhập vào căn cứ địch, tìm những người sống sót của bên bạn và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trước khi bạn bị bọn chúng phát hiện và tiêu diệt.
Chơi ngay Lượt chơi: 22259
Đặc Nhiệm Siêu Cấp

Đặc Nhiệm Siêu Cấp

Đặc nhiệm siêu cấp là game bắn súng nhập vai vô cùng hấp dẫn. Chơi game đặc nhiệm siêu cấp với nhiều màn chơi nhiệm vụ cô cùng khó khăn thử thách. Tải game đặc nhiệm siêu cấp miễn phí
Chơi ngay Lượt chơi: 6215
Desktop