nhieugame.com

Chơi game Kinh dị

Kinh dị

Người Đẹp Và Zombie

Người Đẹp Và Zombie

Người đẹp và zombie game kinh dị khóc liệt. Cùng Anna tấn công tiêu diệt zombie và giải cứu các con tin khỏi nơi nguy hiểm.
Chơi ngay Lượt chơi: 8596
Chạy Trốn Thây Ma

Chạy Trốn Thây Ma

Chạy trốn thây ma game kinh dị kịch tính hấp dẫn. Thây ma tràn ngập khắp thành phố chúng tấn công tất cả các sinh vật hãy mau tìm nơi trú ẩn an toàn.
Chơi ngay Lượt chơi: 9025
Thợ Săn Ma

Thợ Săn Ma

Thợ săn ma game kinh dị kịch tính hấp dẫn. Bữa tiệc halloween đã bị phá hỏng bởi một đám ma quỷ đến quấy nhiễu hãy tiêu diệt toàn bộ chúng và cứu các con tin.
Chơi ngay Lượt chơi: 8927
Chay Trốn Zombie

Chay Trốn Zombie

Chạy trốn zombie game kinh dị hấp dẫn kịch tính. Giúp chàng béo chạy trốn khỏi sự truy đuổi của đội quân zombie. Tải game chạy trốn zombie miễn phí.
Chơi ngay Lượt chơi: 9467
Bữa Tối Của Zombie 2

Bữa Tối Của Zombie 2

Bữa tối của zombie 2 game kinh dị, chiến thuật tính điểm hấp dẫn. Zombie đã tiến vào và chiếm lĩnh thành phố hãy đặt mồi và tiêu diệt chúng. Tải game bữa tối của zombie 2 miễn phí.
Chơi ngay Lượt chơi: 8022
Sa Mạc Zombie

Sa Mạc Zombie

Sa mạc zombie game phiêu lưu kinh dị hấp dẫn. Bạn bị kẹt lại ở sa mạc với một bầy zombie bạn cần phải thoát ra khỏi sa mạc và tiêu diệt hết lũ zombie này hãy tham gia ngay game sa mac zombie.
Chơi ngay Lượt chơi: 12654
Tấn Công Zombie

Tấn Công Zombie

Tấn công zombie game kinh dị được yêu thích nhất. Tiêu diệt Zombie ở mỗi màn chơi vượt qua tất cả các thử thách trong game và giành chiến thắng.
Chơi ngay Lượt chơi: 11160
Ngôi Nhà Zombie

Ngôi Nhà Zombie

Ngôi nhà zombie game kinh dị kịch tính. Tiêu diệt dracula và cứu chữa các nạn nhân bằng loại vac-xin mới. Tải game ngôi nhà zombie miễn phí.
Chơi ngay Lượt chơi: 12299
Thợ Săn Zombie

Thợ Săn Zombie

Thợ săn zombie game bắn súng, kinh dị tính điểm hồi hộp hấp dẫn. Trở thành một thợ săn tài ba và tiêu diệt toàn bộ zombie. Tải game thợ săn zombie miễn phí.
Chơi ngay Lượt chơi: 14213
Bữa Tối Của Zombie

Bữa Tối Của Zombie

Bữa tối của zombie game kinh dị, chiến thuật tính điểm hấp dẫn. Đặt mồi nhử zombie và tiêu diệt toàn bộ chúng. Tải game bữa tối của zombie miễn phí.
Chơi ngay Lượt chơi: 12960
Kung Fu PanDa

Kung Fu PanDa

Click chơi Game Kung fu Panda online, tải game Kung fu Panda miễn phí để tiêu diệt ma quỷ trong vương quốc quỷ.
Chơi ngay Lượt chơi: 14487
Tom And Jerry Chạy Trốn Thây Ma

Tom And Jerry Chạy Trốn Thây Ma

Tom and Jerry chạy trốn thây ma game kinh dị hấp dẫn. Giúp 2 nhân vật Tom và Jerry chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các thây ma và thoát khỏi thành phố chết.
Chơi ngay Lượt chơi: 9502
Bắn Zombie

Bắn Zombie

Bắn zombie là game hành động bắn súng được nhiều người yêu thích. Chơi game bắn zombie với nhiều màn chơi vô cùng hấp dẫn. Tải game bắn zombie miễn phí tại nhieugame.com
Chơi ngay Lượt chơi: 11052
Cánh đồng Zombie

Cánh đồng Zombie

Cánh đồng Zombie là game hành động bắn súng được nhiều người yêu thích. Chơi game cánh đồng zombie với nhiều màn chơi vô cùng hấp dẫn. Tải game cánh đồng zombie miễn phí tại nhieugame.com
Chơi ngay Lượt chơi: 7162
Vùng đất chết

Vùng đất chết

Zombie vùng đất chết là game bắn súng kinh di được nhiều người yêu thích. Chơi game zombie vùng đất chết với nhiều màn chơi hấp dẫn. Tải game zombie vùng đất chết miễn phí
Chơi ngay Lượt chơi: 8263
Sa Mạc Zombie 3

Sa Mạc Zombie 3

Sa mạc zombie 3 game kinh dị hấp dẫn. Bị kẹt lại ở sa mạc và xung quanh là một bầy zombie bạn cần phải thoát ra khỏi sa mạc và tiêu diệt hết lũ zombie này.
Chơi ngay Lượt chơi: 8692
Sa Mạc Zombie 2

Sa Mạc Zombie 2

Sa mạc zombie 2 game phiêu lưu, kinh dị hấp dẫn. Bị kẹt lại ở sa mạc và xung quanh là một bầy zombie bạn cần phải thoát ra khỏi sa mạc và tiêu diệt hết lũ zombie này.
Chơi ngay Lượt chơi: 8787
Desktop